Hội Thảo Chuyên Đề “Kinh Nghiệm Thực Tiễn Về Cải Tiến Chất Lượng Dạy Và Học Qua Việc Áp Dụng Nguyên Tắc Của Sự Tương Thích Giữa Dạy Học, Kiểm Tra, Đánh Giá Và Chuẩn Đầu Ra Tại Hồng Kông Và Singapore”

Hội thảo chuyên đề "Kinh  nghiệm thực tiễn về cải tiến chất lượng dạy và học qua việc áp dụng nguyên tắc của sự tương thích giữa dạy học, kiểm tra đánh giá và chuẩn đầu ra tại Hồng Kông và Singapore" nằm trong giai đoạn 2 của Dự án do Tổ chức United Board tài trợ cho Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã diễn ra trong 2 ngày 16&17/2/2017 tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM.

 

TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tham dự buổi khai mạc


Tham dự hội thảo chuyên đề là các giảng viên đến từ các đại học thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM: Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Viện Môi trường và Tài nguyên. Hội thảo được chia thành hai ngày hội thảo do TS. Paula Hodgson, chuyên gia tư vấn về giảng dạy, kiểm tra đánh giá của Trường Đại học Chinese University of Hong Kong và Phó Giáo sư, Tiến sĩ Peter David Looker, Trưởng Bộ phận phụ trách nghiên cứu và giảng dạy của Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore chủ trì. 

TS. Paula Hodgson, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm tại Hội thảo


Hội thảo chuyên đề ngày 16/2/2017, do TS. Paula Hodgson, chuyên gia tư vấn về giảng dạy, kiểm tra đánh giá của Trường Đại học Chinese University of Hong Kong chủ trì, chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại các trường đại học Hồng Kông về giảng dạy, kiểm tra, đánh giá và phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên tích hợp trong chương trình học.

PGS.TS. Peter David Looker, trình bày báo cáo chia sẻ kinh nghiệm tại Hội thảo

 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Peter David Looker, đến từ Trường Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore trình bày chuyên đề trong ngày 17/2/2017, tập trung chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thiết kế đề cương, chương trình đào tạo nhằm giúp sinh viên đạt chuẩn đầu ra/kết quả mong đợi; cũng như đưa ra một số đề cương, chương trình mẫu của các trường đại học Singapore, Úc để giảng viên tham khảo, so sánh, đối chiếu với Việt Nam. 

TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trao quà lưu niệm cho 2 diễn giả khách mời

 

Kết thúc hội thảo, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Ngô Thị Phương Lan, gửi lời cảm ơn tới diễn giả khách mời và mong muốn rằng sẽ có nhiều hội thảo chuyên đề như vậy để các giảng viên có cơ hội học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại các trường đại học trong khu vực và trên thế giới và qua đó sẽ triển khai, áp dụng cải tiến, nâng cao và đổi mới phương pháp giảng dạy kiểm tra đánh giá theo các xu thế của khu vực và thế giới hiện nay.

 

Giai đoạn 3 của Dự án, một buổi hội thảo chuyên đề dự kiến được tổ chức trong tháng 6/2017 nhằm tạo cơ hội cho các giảng viên tham gia dự án chia sẻ kinh nghiệm vận dụng Nguyên tắc của sự tương thích giữa dạy học, kiểm tra đánh giá và chuẩn đầu ra đã học với các chuyên gia nước ngoài qua 2 đợt tập huấn và hội thảo của Dự án vào thực tiễn giảng dạy, thử nghiệm tại 4 Khoa (Khoa Ngữ văn Anh, Khoa Báo chí và Truyền thông, Khoa Giáo dục, Khoa Văn học và Ngôn ngữ) của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM.

 

Các giảng viên tham dự Hội thảo chuyên đề

Phòng KT&ĐBCL

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.