Tâm Bùi thu hút hàng trăm bạn trẻ đến talkshow ‘Người vẽ những chuyến đi’

Chiều 21/4, diễn giả Tâm Bùi có một buổi chia sẻ đầy nhiệt huyết về nghề travel blogger, kinh nghiệm và kỹ năng du lịch cho gần 200 bạn sinh viên qua “Người vẽ những chuyến đi”.


      "Người vẽ những chuyến đi" đã diễn ra thành công với sự tương tác nhiệt tình, sôi nổi giữa các bạn sinh viên và diễn giả Tâm Bùi. Những thắc mắc, những câu hỏi hay, có chiều sâu về các bộ ảnh, các chuyến đi và về nghề Travel Bogger đã được anh Tâm Bùi giải đáp tường tận cho và thỏa mãn được sự tò mò, thích thú của tất cả mọi người.
      Chương trình còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trên con đường tìm kiếm đam mê của bản thân và thực hiện nó. Chúng ta không nên giam tuổi trẻ của mình trong một không gian hạn hẹp, mà hãy đi để mở rộng và giải phóng con người bạn ra khỏi những giới hạn.
     Buổi giao lưu và chia sẻ của "Người vẽ những chuyến đi" - Travel Blogger Tâm Bùi đã diễn ra vào ngày 21/4/2018 tại Hội trường Nhà điều hành trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM. Chương trình được thực hiện khá thành công khi thu hút gần 200 bạn sinh viên đến từ các khoa/bộ môn và các đơn vị trường. Đồng thời, “Người vẽ những chuyến đi” là chương trình đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của 3 đơn vị: Trung tâm Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực, CLB Nguồn Nhân lực Trẻ và CLB Truyền thông Nhân học.


Hình ảnh của chương trình:


Sinh viên các khoa/bộ môn có mặt sớm để làm thủ tục kiểm tra thông tin và vé, chỗ ngồi,… trước khi chương trình diễn ra.


MC Hồng Trang duyên dáng tiếp nối chương trình qua những lời giới thiệu về “Người vẽ những chuyến đi”.


Sinh viên đến tham dự “Người vẽ những chuyến đi” nhiệt tình đặt câu hỏi về những bộ ảnh ra mắt của Tâm Bùi trong thời gian vừa qua. 5 phần quà hấp dẫn là các voucher, trị giá 1 triệu đồng do Tâm Bùi tặng cho những câu hỏi xuất sắc nhất. Với voucher này, bạn có thể áp dụng cho việc mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

 Nguyễn Hoàng Sang – sinh viên năm 3, khoa Xã hội học hào hứng khi nói về Bụi đường tuổi trẻ: “Em rất mê cuốn sách Bụi đường tuổi trẻ của anh Tâm Bùi, em đã chạy qua nhà bạn em lúc 22h để mượn và đọc hết trong 3 giờ đồng hồ. Em đọc xong là lúc 24h đêm”.

Chia sẻ về vấn đề thực hiện những đam mê của mình, Tâm bùi nhấn mạnh: “Chúng ta hãy nhìn đời bằng con mắt dung dị, bình thường thôi, cứ tịnh tâm, cố gắng chăm chỉ thực hiện ước mơ của mình thì một ngày nào đó chúng ta sẽ được đáp trả xứng đáng”.

 

Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực, Bùi Phan Khánh trao hoa và kỷ niệm chương cho diễn giả Tâm Bùi.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng tác giả cuốn sách” Bụi đường tuổi trẻ”.


Nguồn: http://anthropos.vn/tam-bui-thu-hut-hang-tram-ban-tre-den-talkshow-nguoi-ve-nhung-chuyen-di/

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.