Chương trình tư vấn tâm lý, chủ đề "Cách thức giải quyết các khủng hoảng tâm lý cho SV"

Diễn giả: “Thầy giáo hotboy” luôn “lăn lộn” cùng giới trẻ, TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Giảng viên Khoa Tâm lý – Giáo dục, Trường ĐHSP TPHCM

Vì sao bạn nên nên tham gia chương trình này?!

1. Được giao nghe và giao lưu với người “thầy giáo hotboy” luôn “lăn lộn” cùng giới trẻ, TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Giảng viên Khoa Tâm lý – Giáo dục, Trường ĐHSP TPHCM;

2. Trải nghiệm ứng dụng phần mềm quản lý sức khỏe, kết nối với các bác sĩ, chuyên gia tâm lý (cả VN và Quốc tế) để hỗ trợ các khó khăn về sức khỏe và tâm lý của sinh viên. Đó là: GlobeDr (Bacsitoancau.com). Khi đó, các yêu cầu về chăm sóc sức khỏe, tư vấn tâm lý của sinh viên sẽ được giải quyết, chẳng hạn như:
• Giải đáp các thắc mắc của sinh viên thông qua kênh cá nhân của sinh viên với bác sĩ/chuyên gia (hoàn toàn bảo mật)
• Dễ dàng kết nối với bác sĩ/chuyên gia/mạng lưới xã hội y tế và sức khỏe
• Nhận lịch trực tuyến/đơn thuốc… từ sinh viên
• Chăm sóc và quản lý sức khỏe sinh viên trực tuyến
Tổ chức GlobeDr (Bacsitoancau.com) là Mạng xã hội và sức khỏe được thành lập với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng và tạo môi trường cho nhân viên y tế dễ dàng kết nối với cộng đồng và quản lý người bệnh. Tuân thủ tiêu chuẩn an ninh HIPAA – Tiêu chuẩn bảo vệ tính riêng tư của bệnh nhân được áp dụng trong ngành y tế của Hoa Kỳ, do đó mọi thông tin sức khỏe cá nhân đều lưu trữ một cách an toàn và bảo mật.

3. Chương trình hoàn toàn miễn phí, thời gian tổ chức như sau:

4. Sinh viên sẽ có kỹ năng giải quyết các khủng hoảng tâm lý mà hiện nay đang thiếu như:
- Các triệu chứng “Stress” trong sinh viên ngày càng phổ biến, thường xảy ra đối với sinh viên (nhất là sinh viên năm nhất). Có nhiều nguyên nhân khác nhau như sự thay đổi và phát triển của cơ thể, của môi trường sống; Từ những áp lực học tập, sự thiếu tự tin của các nhân; Khả năng thích ứng không tốt, hay những suy nghĩ nhiều về kinh tế, tình cảm…Chưa có đội ngũ chuyên gia, đơn vị hỗ trợ, không gian tư vấn,…để tư vấn tâm lý khi sinh viên gặp các vấn đề tâm lý. Chương trình sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề này

Vậy chần chừ gì nữa….Đăng ký tham dự tại đây nhé!