Acecook Việt Nam trao 60 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

    Mỗi suất học bổng trị giá $500 USD, tổng giá trị học bổng lên đến 684 triệu đồng

      Phát huy thành công của học bổng Acecook Việt Nam 2016, năm nay, Acecook Việt Nam tiếp tục trao 60 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập. Nằm trong mục tiêu đóng góp cho xã hội và mong muốn góp phần hỗ trợ thiết thực tạo điều kiện học tập cho sinh viên, chương trình học bổng Acecook Việt Nam năm nay đã thu hút hơn 800 sinh viên của 6 trường đại học tại TP. HCM và Hà Nội. Gồm Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa TP. HCM và Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Acecook Việt Nam dành 10 suất học bổng cho mỗi trường. Mỗi suất học bổng trị giá $500 USD, tổng giá trị học bổng lên đến 684 triệu đồng.


     Lễ trao học bổng Acecook Việt Nam 2017 sẽ được công bố tại thành phố TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội theo lịch cụ thể như sau: Tại TP. Hồ Chí Minh: từ 8h30 – 11h30, thứ 3 ngày 11/7/2017 tại Khách sạn Lotte Legend Hotel. Tại Hà Nội: từ 8h30 – 11h30, thứ 7 ngày 15/7/2017 tại khách sạn Fortuna Hanoi Hotel (6B Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội)

     Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam khẳng định: “Qua chương trình trao học bổng này, ngoài mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các bạn sinh viên, chúng tôi muốn đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình. Đó cũng là cam kết của Acecook Việt Nam trong việc đồng hành phát triển cùng xã hội Việt Nam theo phương châm “Cook happiness – Mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, người lao động và toàn xã hội”.


    Bạn Trần Thị Thu Huyền, sinh viên trường Đại học KHXH & NV TP.HCM, một trong những sinh viên được nhận học bổng năm nay chia sẻ: “Cảm ơn công ty Acecook Việt Nam đã mang đến cho chúng em học bổng rất thiết thực này. Học bổng Acecook Việt Nam 2017 không chỉ hỗ trợ chúng em về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên lớn giúp chúng em đứng vững và vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục học tập tốt hơn, trở thành người công dân có ích cho xã hội và đất nước!”


Nguồn: http://tiepthigiadinh.sunflower.vn/acecook-viet-nam-hoc-bong/

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.