Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng Hành chính Tuyển dụng

Tuyển 15 cán bộ làm công tác lưu trữ

MS 409 - F

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng Hành chính cần tuyển cán bộ, nhân viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như sau:

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng:

- Vị trí: cán bộ làm công tác lưu trữ (chỉnh lý tài liệu, số hóa tài liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận).

- Số lượng: 15 cán bộ.

2. Yêu cầu:

- Trình độ chuyên môn:  Nam/nữ tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp với các chuyên ngành phù hợp như sau: Hành chính, Văn thư - Lưu trữ, sử học và các chuyên ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, tin học, đồ họa.

- Có khả năng tổ chức và triển khai công việc độc lập theo kế hoạch, làm việc nhóm, sử dụng thành thạo các chương trình Word, Exel và khai thác thông tin hiệu quả trên Internet.

- Có kinh nghiệm sử dụng thiết bị in, scan, xây dựng cơ sở dữ liệu, xử lý dữ liệu.

- Nhiệt tình làm việc và chấp nhận đi công tác tới các tỉnh.

2.3 Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nhà trường;

- Đơn xin việc viết tay;

- Giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe và các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (bản sao công chứng).

3. Lương và thưởng: Theo thỏa thuận và có đóng bảo hiểm xã hội.

4. Thời gian tiếp nhận Hồ sơ: 13/11/2017  đến 19/11/2017 trong giờ hành chính (từ 8h00’ - 17h00’).

5. Địa điểm tiếp nhận Hồ sơ: Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng Hành chính: Nhà Khách Bộ Quốc phòng, s18D Cộng Hòa,  Phường 4, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Điện thoại: 028. 62526666/0918872002 Liên hệ với Đ/c Lê Thị Hồng Nhung.