Thông báo Học bổng ACECOOK Việt Nam (năm học 2017 - 2018)

Thông báo Học bổng ACECOOK Việt Nam
(TOP CAREER Global Scholarship 2017-2018)

Công ty Fourth Valley Concierge Việt Nam phối hợp cùng Công ty Acecook Việt Nam vừa có công văn thông báo về việc triển khai Học bổng ACECOOK Việt Nam, với 10 suất học bổng, trị giá mỗi suất 500USD dành cho SV trường ĐH KHXH&NV, cụ thể như sau:

1. Đối tượng
- SV hệ chính quy, từ năm thứ nhất đến năm 3.
- Điểm trung bình từ Khá trở lên, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội hoặc đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt (không bắt buộc).
- Chưa tham gia bất kỳ chương trình học bổng nào khác trong năm học.

2. Quy trình đăng ký, dự tuyển
+ Vòng 1: Đăng ký:
- SV tải mẫu đơn tại đây
- Điền đầy đủ thông tin và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khác theo hướng dẫn.
- SV đến tham dự (bắt buộc) và nộp lại hồ sơ dự tuyển tại buổi Hội thảo do Acecook Việt Nam và Công ty Fourth Valley phối hợp tổ chức vào ngày 13/05/2017 (Từ 9h00: 11h00), tại Phòng A1.02, Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM (Cơ sở Linh Trung - Thủ Đức).
+ Vòng 2: Hồ sơ dự tuyển được duyệt bởi Công ty Acecook Việt Nam
(*) Lưu ý: SV cần đến dự Hội thảo ngày 13/05/2017 theo thời gian và địa điểm như trên để nộp hồ sơ trực tiếp cho đại diện Công ty Acecook Việt Nam.

3. Đăng ký tham dự Hội thảo tại: https://goo.gl/oPwVDJ

4. Mục đích buổi Hội thảo
• Giới thiệu về Công ty Acecook Việt Nam
• Giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên, cơ hội tham quan nhà máy Acecook Việt Nam