Học Bổng KF-SAMSUNG

Hạn chót nhận hồ sơ: 04/10/2014

Học bổng KF-Samsung

Bộ GD&ĐT vừa có công văn về việc triển khai Học bổng KF-Samsung NH 2014-2015, với 10 suất học bổng , mỗi suất 200USD dành cho SV trường ĐH KHXH&NV, cụ thể như sau:
- SV các khoá: 2014, 2013, 2012, 2011, có hoàn cảnh khó khăn
- Điểm TB NH 2013-2014 từ 7.0 trở lên
- Chưa tham gia bất kỳ chương trình học bổng nào khác trong năm học.

Hồ sơ học bổng:
- Đơn xin học bổng (sinh viên tự viết tay, trình bày cụ thể hoàn cảnh khó khăn và quá trình học tập, rèn luyện của bản thân, số tài khoản cá nhân SV).
- Bảng điểm năm học 2013 – 2014
- Bản sao công chứng giấy chứng nhận gia đình khó khăn, hộ nghèo..
- Bản sao giấy báo nhập học (đối với SV năm thứ nhất, khoá 2014).

SV nộp hồ sơ về Trung tâm TVHN&PTNNL, Phòng C001B, số 10-12, Đinh Tiên Hoàng, Q1, trước 17h00 ngày 04/10/2014 (thứ sáu).