Lịch sử hình thành và phát triển

1. THÔNG TIN CHUNG
1.1 Tên đầy đủ: Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực
- Tên tiếng Việt: Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực
- Tên tiếng Anh: Center for Career Orientation and Human Resource Development

1.2 Tên viết tắt: Trung tâm TVHN&PTNNL
- Tên tiếng Việt: Trung tâm TVHN&PTNNL
- Tên tiếng Anh: CHD

1.3. Cơ quan chủ quản: Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP Hồ Chí Minh

1.4. Thông tin liên lạc:
- Phòng C001B, 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
- Điện thoại: 08.66753567 - 0914592249
- Webiste: www.nhanlucnhanvan.hcmussh.edu.vn
- Email: huongnghiepnhanvan@hcmussh.edu.vn

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực, tiền thân là Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp được thành lập theo QĐ số 29/QĐ-TCHC, ngày 23/2/2009 của Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV. Trong quá trình hoạt động, để phù hợp với xu thế phát triển và nhiệm vụ mới của công tác đào tạo, bồi dưỡng, tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên, được sự đồng ý của Nhà trường, Trung tâm đã được đổi tên Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp thành Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển nguồn nhân lực theo Quyết định số 59/QĐ-TCHC, ngày 27/3/2009.