Công ty mHealth Technologies Jsc Tuyển dụng

Tuyển sinh viên thực tập 

MS 224 - I

CONTENT INTERNSHIP

 

Giới thiệu

mHealth Technologies Jsc là một công ty khởi nghiệp được thành lập bởi một tổ chức y tế quốc tế và đội ngũ sáng lập viên có đam mê trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa thông qua các ứng dụng y tế thông minh, đặc biệt tập trung hỗ trợ dân cư ngoại tỉnh và vùng sâu vùng xa.

mHealth đang dành cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ & xã hội học. Bạn sẽ được giao những phần việc quan trọng & được nhìn thấy tương tác thực tế của người dùng đối với thành quả công việc của mình. Nếu bạn có đam mê & có thái độ lao động nghiêm túc, bạn có cơ hội được tiếp tục làm part-time sau thời gian thực tập cho đến khi tốt nghiệp. Còn gì lợi ích hơn là kiếm được một công việc bán thời gian với thu nhập tốt, lại đúng chuyên môn! Hơn thế nữa, mHealth còn ưu tiên cơ hội nghề nghiệp lâu dài cho những bạn đã có thời gian thực tập với công ty.
“Môi trường làm việc của công ty mình chuyên nghiệp năng động và vui lắm ạ… công ty nào cũng như mình thì không có ai lười đi làm!” - Tâm sự của bạn Nguyễn Văn Nhiều, thực tập tháng 4 năm 2016.
Bạn không cần phải có kinh nghiệm nhưng nhất định là thanh niên có tư duy cởi mở, biết lắng nghe và muốn lắng nghe, có hứng thú trong (1) lĩnh vực Dịch vụ chăm sóc sức khỏe & Y tế cộng đồng, (2) Ứng dụng công nghệ thông minh và (3) khao khát tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho những vấn đề đầy tính thử thách.

 

Mô tả

 • Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Social Media cho sản phẩm
 • Tham gia viết bài, biên tập nội dung website, hỗ trợ công tác truyền thông và xây dựng hình ảnh thông qua các phương tiện thông tin truyền thông
 • Quảng bá sản phẩm qua mobile marketing
 • Thu nhập, phân tích thông tin thị trường, sản phẩm
 • Chăm sóc và phát triển mối quan hệ với khách hàng
 • Đưa ra các đề xuất ý tưởng phát triển kinh doanh
 • Hỗ trợ đội ngũ vận hành trong các chương trình, sự kiện
 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của người quản lý

 

Yêu cầu

 • Sinh viên năm 3, năm 4 chuyên ngành: Văn học / Ngôn ngữ học / Lịch sử / Nhân học / Triết học / Địa lý học / Xã hội học / Đông phương học / Giáo dục học / Văn hóc học / Công tác xã hội / Tâm lý học / Ngôn ngữ Anh / Truyền thông đối ngoại
 • Tư duy sáng tạo, đam mê, ham học hỏi, cầu tiến
 • Có năng lực viết bài
 • Tự chủ trong công việc, không chờ giao việc, không chờ hướng dẫn chi tiết
 • Có kiến thức về thương hiệu và nhận diện thương hiệu
 • Khả năng khai thác thông tin và sử dụng Internet tốt
 • Có thể sử dụng các phần mềm: Microsoft Office, Photoshop...là một lợi thế

 

Hồ sơ gồm

Gửi CV và bảng điểm về:   huyen.nguyen@wellcare.vn   CC cv.ussh@gmail.com - 0908015534
Nơi làm việc: LA02.08 Lexington, 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, tp.HCM

 

mHealth Technologies là một môi trường lao động công bằng và bình đẳng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có quyết tâm tìm kiếm một con đường sự nghiệp với vô vàn những thử thách và những khám phá thú vị về bản thân!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.