Chương Trình Học Bổng KF SAMSUNG

Nhận hồ sơ đến hết ngày 22/12/2015
Nộp hồ sơ tại: Văn phòng Khoa/Bộ môn

Thông báo Học bổng KF Samsung

Bộ GD&ĐT vừa có công văn về việc triển khai Học bổng KF-Samsung NH 2015-2016, với 9 suất học bổng , mỗi suất 200USD dành cho SV trường ĐH KHXH&NV, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:
- SV hệ chính quy
- Điểm trung bình NH 2014-2015, từ 8.0 trở lên. (SV năm thứ nhất, khóa 2015, điểm đầu vào đại học  từ 24 điểm trở lên).
- Chưa tham gia bất kỳ chương trình học bổng nào khác trong năm học.

2. Hồ sơ học bổng:
- Đơn xin học bổng (sinh viên tự viết tay, trình bày cụ thể hoàn cảnh khó khăn và quá trình học tập, rèn luyện của bản thân).
- Bảng điểm năm học 2014 – 2015
- Bản sao công chứng giấy chứng nhận gia đình khó khăn, hộ nghèo..(nếu có).
- Bản sao giấy báo nhập học (đối với SV năm thứ nhất, khoá 2015).

3. Thời gian nộp hồ sơ:
Từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 22/12/2015.
Nộp hồ sơ tại văn phòng Khoa/Bộ môn