Họp triển khai Dự án V2Work

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh TP.Hồ Chí Minh vừa có buổi làm việc với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn về triển khai Gói công việc số 5 (WP5) trong Dự án V2WORK do Liên minh châu Âu tài trợ. 


Ngày 26/6/2018, đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh TP.Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (HCM-USSH) để triển khai Gói công việc số 5 (WP5) trong Dự án V2WORK do Liên minh châu Âu tài trợ. 


Tiếp đoàn VCCI có TS. Trần Đình Lâm (Giám đốc Trung tâm Việt Nam – Đông Nam Á), TS. Nguyễn Duy Mộng Hà (Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng)  và chuyên viên Hồ Cẩm Nhung (Chuyên viên Trung tâm TVHN&PTNNL). Tại buổi làm việc, Bà Bùi Thị Ninh (Trưởng phòng VP Giới sử dụng lao động VCCI) đã đưa ra các kiến nghị để triển khai thành công gói WP5 trong các trường tham gia dự án, về cấu trúc các Trung tâm hỗ trợ SV (về chức năng, nhiệm vụ, tầm nhìn, sứ mệnh..). Theo bà Ninh, các trung tâm hỗ trợ SV nên xây dựng cơ sở dữ liệu SV, chia sẻ chung về dữ liệu tuyển dụng, hỗ trợ SV và doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thông tin mới nhất của thị trường lao động. 

Bà Ninh còn chia sẻ kinh nghiệm của VCCI trong công tác hỗ trợ SV thuộc hệ cao đẳng – trung cấp nghề, và sự hợp tác giữa doanh nghiệp và cơ sở đào tạo đối với chương trình đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. 

Trong buổi làm việc, Nhà trường đã chia sẻ về kinh nghiệm hỗ trợ SV tìm việc làm, thực tập, một số chương trình học bổng hỗ trợ SV và các khóa học kỹ năng nghề nghiệp dành cho SV. 

Theo kế hoạch, từ ngày 01/7/2018 đến 6/7/2018, Trường ĐH KHXH&NV sẽ cùng với 13 đơn vị thành viên tham gia dự án, có đợt tập huấn chung được tổ chức lần đầu tại ĐH Nha Trang nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ người học, thảo luận về xây dựng hệ thống thông tin liên lạc để kết nối doanh nghiệp và các trường, đáp ứng các yêu cầu của dự án. V2WORK được triển khai trong 3 năm, kéo dài đến tháng 10/2020. 

Trung tâm TVHN&PTNNL


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.