Chương Trình "Học Bổng Mùa Xuân"

Dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Nhận hồ sơ đến hết ngày 20/11/2015

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH "HỌC BỔNG MÙA XUÂN"

Nhằm hỗ trợ các SV có hoàn cảnh khó khăn, Trung tâm TVHN&PTNNL  triển khai chương trình học bổng tài trợ -“Học bổng mùa xuân” NH 2015-2016, với 100 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng, cụ thể như sau:
- SV chính quy, có hoàn cảnh khó khăn
- Điểm TB NH 2014-2015 từ 7.0 trở lên
- SV năm nhất (khoá 2015-2019), điểm trúng tuyển ĐH từ 21 điểm trở lên
- Chưa tham gia bất kỳ chương trình học bổng nào khác trong năm học.

*Hồ sơ học bổng:
- Đơn xin học bổng (sinh viên tự viết tay, trình bày cụ thể hoàn cảnh khó khăn và quá trình học tập, rèn luyện của bản thân).
- Bảng điểm năm học 2014 – 2015
- Bản sao công chứng giấy chứng nhận gia đình khó khăn, hộ nghèo..(nếu có).
- Bản sao giấy báo nhập học (đối với SV năm thứ nhất, khoá 2015).
SV nộp hồ sơ tại văn phòng Khoa/Bộ môn, từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 20/11/2015.

*Thời gian trao học bổng (dự kiến): 5/12/2015