Tổ Chức Các Buổi Seminar Về Lập Trình Robot Và Lập Trình Mobileapp

Câu lạc bộ Robotics-Internet of Things (CLB), thuộc Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo (AILab), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, được thành lập tháng 06/2015. Nhiệm vụ chính của CLB là đào tạo, nghiên cứu và tổ chức hoạt động cho các bạn học sinh/sinh viên có chung niềm đam mê lập trình sáng tạo robot, Internet of Things (IoT) và Trí tuệ Nhân tạo.
Được trang bị nhiều robot và các thiết bị board mạch điện tử hiện đại, được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên kinh nghiệm và nhiệt tình, CLB là sân chơi trí tuệ cho các bạn học sinh/sinh viên, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu về robot, IoT và Trí tuệ Nhân tạo. Thời gian vừa qua, CLB đã tổ chức thành công 2 lớp về lập trình sáng tạo robot vào các sáng thứ bảy hàng tuần dành cho các bạn học sinh/sinh viên.
Sắp tới, CLB Robotics ĐHKHTN sẽ tổ chức các buổi Seminar về Lập trình Robot và Seminar về Lập trình MobileApp. Thông tin cụ thể như sau:
Địa điểm: Văn phòng CLB ĐHQG TPHCM & Quỹ HTCĐ Lawrence S. Ting, Tầng 2 tòa nhà Crescent 2, 107 Tôn Dật Tiên, khu Phú Mỹ Hưng (gần hồ Bán Nguyệt). 
Thời gian: 08h30 sáng Chủ Nhật ngày 13/12/2015 và ngày 20/12/2015.
Các bạn có thể đăng ký tham dự qua link sau:
+ Seminar về Lập trình MobileApp: TẠI ĐÂY
+ Seminar về Lập trình Robot: TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc vui lòng gửi email về :
robotics@hcmus.edu.vn
hoặc liên hệ thầy Nam : 0989 022 446
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.