Trung tâm Tin học và Số hóa tài liệu - Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tuyển dụng

Cán bộ làm công tác lưu trữ

MS 524 - F , 350 - P

Trung tâm Tin học và Số hóa tài liệu - Liên hiệp các Hội KH & KT Việt Nam cần tuyển cán bộ làm công tác lưu trữ (chỉnh lý và số hóa tài liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu) làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh (Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân) như sau:

1. Đối với chính nhiệm:

- Yêu cầu: Nam/nữ tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp với các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ, Thư viện, Tin học, Khoa học XH&NV và các chuyên ngành khác.

- Quyền lợi: Mức lương theo thỏa thuận và có đóng bảo hiểm xã hội và quyền lợi khác.

- Hồ sơ xin việc:

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nhà trường;

+ Đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy;

+ Giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe và các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (bản sao công chứng).
2. Đối với Cộng tác viên:

- Yêu cầu: Nam/nữ sinh viên đang học, đang thực tập hoặc tốt nghiệp các ngành của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

- Mức lương: 15.000 - 20.000 đồng / giờ (đối với Cộng tác viên làm việc theo giờ).

160.000 - 200.000 đồng / ngày (đối với Cộng tác viên làm việc theo ngày).

- Hồ sơ xin việc:

+ Đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy;

+ CMND / Thẻ sinh viên;

+ Các văn bằng chứng chỉ liên quan (nếu có).

- Thời gian làm việc: làm giờ hành chính hoặc linh động theo thời gian.

3. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 10/10/2019 đến ngày 26/10/2019.

4. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Tin học và Số hóa Tài liệu - Nhà N3, Nhà Khách Bộ Quốc Phòng, số 18D Đường Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ Đ/C Phạm Thị Mỹ Linh

ĐT: 0286.2526666 hoặc Di động: 0399.494.646