Trường Đại học Thái Bình Dương Tuyển dụng

Tuyển Giảng viên nhiều ngành

MS 400 - F

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (ĐỢT 1/2017)

Trường Đại học Thái Bình Dương thông báo tuyển dụng giảng viên, nhân viên với các vị trí, chức danh cụ thể sau:

I. Thông tin vị trí dự tuyển

1. Vị trí: Giảng viên

- Số lượng: 20.

- Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ đúng chuyên ngành trở lên tất cả các ngành: Tài chính – Ngân hàng; Kế toán; Du lịch; Quản trị kinh doanh; Công nghệ thông tin; Ngôn ngữ Anh; Việt Nam học; Luật Kinh tế; Đông phương học (Hàn Quốc học; Nhật Bản học)

2. Vị trí: Lái xe cơ quan

- Số lượng: 01

- Trình độ: Không yêu cầu.

- Có bằng lái xe B2 trở lên.

Mô tả chi tiết công việc xem tại link bên dưới

II. Yêu cầu chung

- Tuổi không quá 45, sức khỏe tốt, ngoại hình khá.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng.

- Làm việc: Tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, có tinh thần hợp tác, hòa đồng, biết vì lợi ích chung, có khả năng chịu áp lực công việc cao. Sẵn sàng đi công tác.

III. Quyền lợi và chế độ

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Được xếp ngạch, bậc lương và hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước và Nhà trường.

- Tăng lương theo hiệu quả công việc, ngoài ra còn có chế độ thu hút đối với những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy.

- Được tham gia các hoạt động: văn nghệ, thể thao, du lịch của Nhà trường.

IV. Thời gian, hình thức nhận hồ sơ và xét tuyển

1. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01/7/2017, ưu tiên hồ sơ nộp sớm.

2. Hình thức nhận hồ sơ:

- Nộp trực tiếp tại: Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Đại học Thái Bình Dương, 79 Mai Thị Dõng, xã Vĩnh Ngọc, tp. Nha Trang, Khánh Hòa. ĐT: (0258) 3 727181 (Ms Phương).

- Hoặc ghi rõ vị trí dự tuyển gửi qua email: phongtc_hc@pou.edu.vn

Lưu ý: Sau khi gửi hồ sơ qua email, ứng viên bắt buộc phải nộp hồ sơ bản cứng về Trường (nếu không sẽ bị loại hồ sơ).

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm có: xem tại link bên dưới

4. Thời gian xét tuyển: ngay khi nhận được hồ sơ dự tuyển.

Trường chỉ liên hệ những ứng viên đạt yêu cầu dự tuyển (qua điện thoại hoặc email). Không hoàn trả hồ sơ cho người không trúng tuyển. Ứng viên đã nộp hồ sơ các đợt tuyển dụng trước đây vui lòng không nộp dự tuyển.

Trân trọng./.

Hội đồng tuyển dụng Trường Đại học Thái Bình Dương.

Link thông tin: http://pou.edu.vn/phongqtns/news/thong-bao-tuyen-dung--dot-1-2017-.236