Chương Trình Học Bổng KEIDANREN & JBAH

Hạn chót nhận hồ sơ: 20/10/2014

Năm học 2014-2015, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.HCM tổ chức cấp học bổng JBAH cho 20 sinh viên, trị giá mỗi suất 6 triệu đồng. Tiêu chuẩn xét tuyển như sau:
- Sinh viên các khóa: 2011, 2012, 2013, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
- Điểm TB năm học 2013-2014 từ 7.0 trở lên.
- Sinh viên chưa nhận học bổng nào khác trong năm 2013 – 2014.
- Ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng JBAH trong những năm trước và duy trì kết quả học tập tốt.
Hồ sơ xin học bổng:
- Đơn xin học bổng (viết tay).
- Bảng điểm năm học 2013 – 2014.
- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 20/10/2014
Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng Trung tâm TVHN&PTNNL, phòng C001B, số 10-12, Đinh Tiên Hoàng, Q1.
-------------------------