Trao Học Bổng "VIETRAVEL ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI NĂNG VIỆT"

Sáng ngày 8/01/2015, Công ty du lịch Vietravel đã tổ chức trao học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” lần thứ 3, năm học 2014-2015 cho hơn 40 SV các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM. 6 SV ĐH KHXH&NV có hoàn cảnh vượt khó được nhận học bổng gồm: Phan Thị Cẩm Thạch (BC&TT), Đặng Ngọc Phương Thành (BM Du lịch), Nguyễn Thị Linh Em (BM Du lịch), Nguyễn Thị Kim Chi (VH&NN), Vương Quế Lan (NVTQ) và Lư Thùy Dương (NV Anh). Trong đó, có 01 SV nhận mức học bổng trị giá 10 triệu đồng và 5 SV nhận mức học bổng 3 triệu đồng/SV.

Học bổng tài trợ này được trích từ quỹ “Vì tương lai thế hệ trẻ” do tập thể CBCNV Vietravel đóng góp và trao tặng các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích suất sắc trong năm học.

Học bổng Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt là hoạt động thường niên của Cty Du lịch Vietravel nhằm khích lệ tinh thần học tập, chia sẻ khó khăn đối với các SV có hoàn cảnh vượt khó thuộc nhiều trường đại học trên cả nước. Đây cũng là năm thứ 3 Vietravel triển khai trương trình học bổng có ý nghĩa này.

Trung tâm TVHN&PTNNL

SV Trường ĐH KHXH&NV và SV các trường ĐH trong lễ trao học bổng