Tập huấn dự án V2Work ToT1

Tập huấn dự án V2WORK - ToT1

Trong khuôn khổ triển khai dự án – V2Work về “Nâng cao Hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam nhằm tăng cơ hội việc làm và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường”, từ ngày 2 đến ngày 4/7 tại đại học Nha Trang, chương trình tập huấn với chủ đề “Cam kết khả năng tuyển dụng: xây dựng và thúc đẩy quan hệ đối tác để thành công” do liên minh Châu Âu tài trợ đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tham gia đợt tập huấn gồm các đối tác quốc tế và các trường: ĐH Alicante Tây Ban Nha (UA), ĐH Coimbra Bồ Đào Nha (UC) và ĐH Sheffield Vương quốc Anh (TUOS), ĐH KHXH&NV - ĐHQGHCM (USSH – HCM), ĐH Trà Vinh (TVU), ĐH Thủ Dầu Một (TDMU), ĐH Nha Trang (NTU), ĐH Tây Nguyên (TNU), ĐH Đà Nẵng (UD), ĐH Công nghiệp Vinh (IUV) và ĐH Bách Khoa Hà Nội (HUST), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh TP.HCM và Tổ chức sinh viên phi chính phủ AIESEC chi nhánh Việt Nam (AIESEC).


Đoàn cán bộ trường ĐH KHXH&NV gồm có: PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng, TS. Trần Đình Lâm – Giám đốc trung tâm Việt Nam ĐNA, chuyên viên Hồ Cẩm Nhung – Trung tâm TVHN&PTNNL.


               Các thành viên tham gia đợt tập huấn tại ĐH Nha Trang 2-4/7/2018


Nội dung tập huấn xác định vào các vấn đề: Tại sao việc kết nối mạng lưới các bên liên quan lại quan trọng đối với một Trung tâm hỗ trợ SV? Phương pháp xác định đối tác và gắn kết giữa các bên liên quan; và cách thức các Trung tâm hỗ trợ SV tại các trường có thể hợp tác ở cấp quốc gia, gắn kết với các đối tượng liên quan ở cấp quốc tế.


Sau chương trình tập huấn, các thành viên tham gia có trách nhiệm tập huấn lại nội dung đã được nghiên cứu trong nội bộ các trường, dưới hình thức tổ chức các buổi Hội thảo, tập huấn về một (hoặc nhiều) chủ đề trong phạm vi dự án.


Đây cũng là bước khởi đầu trong việc triển khai gói công việc số 4 và các gói công việc thành phần khác của dự án V2WORK do Liên minh châu Âu tài trợ.


Trung tâm TVHN&PTNNL


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.