Chương trình “Học bổng mùa xuân” lần thứ 3

Thông báo chương trình “Học bổng mùa xuân” lần thứ 3

Nhằm hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ cùng SV, nhất là các SV thuộc diện chính sách, các SV có hoàn cảnh khó khăn và chưa có điều kiện tham gia các chương trình học bổng tài trợ khác, thông qua sự hỗ trợ của Mạnh Thường Quân, Trung tâm TVHN&PTNNL thông báo chương trình học bổng tài trợ -“Học bổng mùa xuân” Năm học 2016-2017, với 100 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:
- SV hệ chính quy
- Có hoàn cảnh khó khăn (ưu tiên hỗ trợ SV bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt và ô nhiễm môi trường).
- Chưa tham gia bất kỳ chương trình học bổng nào khác trong năm học.

2. Hồ sơ học bổng:
- Đơn xin học bổng (sinh viên tự viết tay, trình bày cụ thể hoàn cảnh khó khăn và quá trình học tập, rèn luyện của bản thân).
- Bảng điểm năm học 2015 – 2016
- Bản sao công chứng giấy chứng nhận gia đình khó khăn, hộ nghèo..(nếu có).
- Bản sao giấy báo nhập học (đối với SV năm thứ nhất, khoá 2015).

3. Thời gian nộp hồ sơ:
SV nộp hồ sơ tại văn phòng Khoa/Bộ môn, từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 30/11/2016.
Dự kiến thời gian trao học bổng sẽ được Nhà trường tổ chức vào ngày 15/12/2016.