Sinh Viên Và Nghề Marketing

Thời gian: 14g00 – 16g30 Thứ 7 (11/04/2015)
Địa điểm: Phòng C.103, Trường ĐH KHXH&NV 
Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận sâu hơn về Marketing, Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp & Phát triển Nguồn nhân lực vô cùng hân hạnh khi được hợp tác với Young Marketers – một tổ chức Marketing với sứ mạng truyền cảm hứng cho những thế hệ Marketing sau này – trong chương trình sắp tới “MARKETING CAREER AND HOW TO ENTER IT”. Chương trình là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những người có đam mê với Marketing và sẵn sàng dấn thân và ngành nghề đầy năng động này.

Chương trình được tổ chức vào:
- Thời gian: 14g00 – 16g30 thứ 7 ngày 11/04/2015
- Địa điểm: Phòng C.103, Trường ĐH KHXH&NV, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

         Đăng ký tham gia chương trình tại đây!Diễn giả được mời đến chia sẻ trong chương trình “MARKETING CAREER AND HOW TO ENTER IT” là chị Đặng Hoài An. Chị Hoài An hiện đang là Head of Marketing của Shell Vietnam. Chị đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, đã từng nắm giữ những vai trò quan trọng trong các công ty lớn như Senior Customer Marketing Manager (Unilever) và Marketing Head (của Samsung). Với diễn giả đầy kinh nghiệm được mời đến chương trình, đây là một cơ hội quý giá để người tham gia trải nghiệm và hiểu rõ hơn thế nào là Marketing Career và làm cách nào để theo đuổi Marketing.

----------------------
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.