Chương Trình Café Khởi Nghiệp (các sáng thứ 7, ngày 10&17/10/2016)

Thời gian: 8g30 - 11g30 các sáng thứ 7, ngày 10 & 17/12/2016
Địa điểm: Cà phê sách Youth Station, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức

CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ KHỞI NGHIỆP

Chuỗi chương trình Cà phê khởi nghiệp do CLB Nguồn Nhân lực trẻ - Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp & Phát triển nguồn nhân lực tổ chức từ ngày 3 đến ngày 17 tháng 12 (vào các sáng thứ 7). Chương trình được tổ chức theo hình thức giao lưu và đối thoại giữa sinh viên với những cựu sinh viên thành đạt. Đây là cơ hội tốt, giúp sinh viên có điều kiện được tham gia, chia sẻ, học tập những kỹ năng, kiến thức thực tế từ kinh nghiệm của các chuyên gia.

Chương trình đầu tiên đã diễn ra thành công vào sáng ngày 3 tháng 12 năm 2016 tại Cà phê sách Youth Station, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. Trong buổi nói chuyện chuyên đề này, ThS. Từ Minh Trị - Chuyên gia Quản trị nhân lực (Tốt nghiệp trường United Business Institutes, Brussels (Bỉ)) đã giao lưu với hơn 50 sinh viên trong và ngoài trường.

Hai chương trình tiếp theo sẽ tổ chức vào sáng ngày 10/12 và 17/12 với chủ đề như sau:

Chương trình

Diễn giả

Chủ đề 2: Lĩnh vực “Bán lẻ và dịch vụ” – Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Thời gian: 8h30 -11h30 ngày 10/12/2016

Tại Cà phê sách YouthStation

Trường ĐH KHXH&NV,

Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức

Chị Lê Thị Mai – Trưởng phòng Marketing tại Cty VIVO (Vivo Smartphone)

Kinh nghiệm:

Có kinh nghiệm hơn 10 năm làm marketing trong lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ tại hệ thống Vinpro (Tập đoàn Vingroup), FPT Shop (Tập đoàn FPT), Aimica (Taiwan), Vivo Smartphone

Chủ đề 3: Sử dụng Ngôn ngữ cơ thể trong học tập và làm việc