Tặng Phiếu Giảm Giá Học Tiếng Anh Tại Philippines

    Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu và đóng vài trò to lớn trong thời đại hội nhập ngày nay. Tuy nhiên, sinh viên Việt Nam vẫn còn gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ dẫn đến năng lực ngoại ngữ còn yếu. Đây là rào cản rất lớn làm cho sinh viên chúng ta có mức thu nhập sau khi tốt nghiệp thấp, cơ hội phát triển hạn chế, thiếu tự tin để hòa nhập vào môi trường quốc tế,…Trước vấn đề này, dựa trên quan hệ hợp tác tốt đẹp của Trường ĐH KHXH&NV cùng với mạng lưới các trường anh ngữ tại Philippines, Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực gửi tặng các phiếu giảm giá học anh văn năm 2016 tại Philippines.

    Sinh viên tham khảo chương trình đào tạo của Trường anh ngữ Cellla để hiểu thêm "bấm vào đây"

    Các chú ý khi sử dụng phiếu giảm giá học anh văn tại Philippines:

  

 Kết quả mang lại
     Học và sống tại Philippines, học viên hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Điều này tạo thói quen và phản xạ giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên lưu loát trong thời gian ngắn. Đặc biệt, học sinh sẽ phải chuẩn bị tinh thần trước cho việc học theo kiểu “boot camp” (lò luyện). Chương trình học khá nặng và học sinh sẽ tham gia các lớp học từ 7h sáng đến 8h tối để đạt được những tiến bộ vượt bậc.
Như vậy, 1 ngày bạn có 9h học anh văn x 4 tuần = 270h/4 tuần . Chúng ta quy đổi ra số tiết sẽ là 360 tiết (= thời lượng tổng 5 khóa học tiếng anh tại một trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam). Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thực tập bằng tiếng anh trong các sinh hoạt hàng ngày.
      Sau khóa học 4 tuần, bạn sẽ:
 Hoàn thành mục tiêu về ngoại ngữ để đáp ứng chuẩn đầu ra để xét tốt nghiệp trong thời gian 1 tháng.
 Có vốn ngoại ngữ tốt để làm việc/thực tập/làm thêm trong các công ty nước ngoài hoặc chiến thắng trong các chương trình trao đổi sinh viên, trại hè tiếng anh và đi du học
 Có cơ hội giao lưu văn hóa, tham gia các mô hình, công ty nổi tiếng của Philippines.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn Nhân lực
Phòng C001B, Trường ĐHKHXH&NV, 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
Điện thoại: 08.66753567 – 0914.59.22.49
Email: huongnghiepnhanvan@gmail.com

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.