Tọa Đàm Giới Thiệu Sách "Về Chốn Thư Hiên"

         Sáng thứ bảy 28-11, Chương trình Tọa đàm giới thiệu sách “Về chốn thư hiên” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

       Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ sinh hoạt “Cà phê học thuật nhân văn” do Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và Phát triển nguồn nhân lực - Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM, phối hợp với Trung tâm Sách đại học – Nxb ĐHQG-HCM tổ chức.

      Những người yêu mến sách đã có buổi gặp gỡ thú vị tại không gian Cà phê học thuật nhân văn. Tác giả cuốn “Về chốn thư hiên” (Trần Trọng Cát Tường) đã cùng với bạn đọc chia sẻ với nhau những hiểu biết, trải nghiệm về sách, như một thú chơi tao nhã cũng như phục vụ hữu ích cho công việc, cuộc sống của mỗi người. Cách thức sưu tầm, những bản in bị "lỗi" do cắt xén, sách địa chí, từ điển, có nên cho mượn sách hay không...được chia sẻ trong không khí thân tình và cũng thẳng thắn.

     

      NNC. Nguyễn Thanh Lợi cùng tác giả Trần Trọng Cát Tường chia sẽ về tình yêu sách
       
       NNC Nguyễn Thanh Lợi cho biết cuốn sách “Về chốn thư hiên” được mọi người đánh giá cao, như là một cuốn cẩm nang dành cho những người sưu tầm, đọc sách, làm việc với sách (sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu, biên tập viên, thủ thư...) của một bác sĩ xứ Quảng nhưng đã trót mang "nghiệp" vào thân.

Hình ảnh về buổi Cà phê học thuật nhân văn


NNC.Nguyễn Quảng Tuân chia sẽ những câu chuyện về cách gìn giữ sách


 Anh Vương Công Đức - tác giả sách "Trảng Bàng phương chí" chia sẽ về cách thức viết địa chí


Dịch giả Nguyễn Tiến Văn có những ý kiến về vấn đề sách dịch hiện nayBuổi tọa đàm thu hút đông đảo các nhà nghiên cứu, nhà "chơi sách" đến tham dự

BTC Cà phê học thuật nhân văn
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.