Hội Thảo Du Học Nhật Bản,Chương Trình Học Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Nhật

Hội Thảo Du học Nhật Bản, chương trình học bằng tiếng Anh và tiếng Nhật

Thời gian và địa điểm: phòng C2-32, 9h30 - 11h30 sáng thứ tư 8/3/2017

HỘI THẢO DU HỌC TẠI TRƯỜNG INTERNATIONAL COLLEGE OF LIBERAL ARTS,

ĐẠI HỌC YAMANASHI GAKUIN, NHẬT BẢN

 

Tập đoàn Fourth Valley Concierge (FVC) từ Nhật Bản là một công ty tư vấn nhân sự, chuyên hợp tác với các tập đoàn và trường đại học quốc tế để cung cấp các cơ hội học tập và làm việc đến các bạn học sinh, sinh viên với trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản và có văn phòng đại diện tại các nước: Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ…. Để hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận với môi trường học tâp và làm việc quốc tế, các hoạt động của FVC nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ của Bộ Giáo dục, Bộ Kinh tế và Công Thương Nhật Bản, Công ty FVC Vietnam đã tổ chức thành công nhiều hoạt động hội thảo và triển lãm nhằm mang đến cho các bạn sinh viên thông tin về các cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới, cùng với nhiều loại học bổng hỗ trợ giáo dục.

Hiện tại, tập đoàn Fourth Valley Concierge là đại diện chính thức của trường International College of Liberal Arts (iCLA), đại học Yamanashi Gakuin tại Việt Nam. Trường iCLA nằm gần núi Phú Sỹ, nổi bật với chương trình học bằng tiếng Anh cùng với số lượng sinh viên quốc tế chiếm 50%. Tại iCLA, sinh viên được học nhiều chuyên ngành đa dạng nhằm phát triển tối đa khả năng và kiến thức của bản thân.

Sắp tới, Fourth Valley Concierge sẽ hỗ trợ trường iCLA, đại học Yamanashi Gakuin tổ chức một buổi nói chuyện về chủ đề “True Liberal Arts Education” cũng như chia sẻ về việc học tại trường dành cho các học sinh, sinh viên các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Thông tin cụ thể về về buổi nói chuyện, chia sẻ như sau:

  • Thời gian dự kiến: 09h30 – 11h30 – Thứ tư, ngày 08 tháng 03 năm 2017
  • Địa điểm dự kiến: Trường Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, cơ sở Linh Trung, phòng C2-32
  • Diễn giả: Ông Takaaki Takeuchi - Special Advisor to the Dean / Executive Director của trường International College of Liberal Arts (iCLA), đại học Yamanashi Gakuin
  • Nội dung chương trình:

1) Chia sẻ về “True Liberal Arts Education” – ngành học của các chính trị gia

2) Giới thiệu về chương trình học Liberal Arts tại trường iCLA, đại học Yamanashi Gakuin

3) Giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách chương trình: 08 6278 0077 (Ms.Phương), email: phuong.le@4th-valley.com.

Về trường International College of Liberal Arts (iCLA), đại học Yamanashi Gakuin: Thông tin chi tiết về ngành học: https://www.icla.jp/en/curriculum/
Thông tin về học bổng: https://www.icla.jp/news_data/2017academic.pdf
Về tập đoàn Fourth Valley Concierge.Fourth Valley Concierge là chủ sở hữu dịch vụ TOP CAREER, chuyên cung cấp các thông tin, cơ hội đối với các bạn học sinh/sinh viên đang tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại môi trường quốc tế. Và tất nhiên tất cả các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đều hoàn toàn MIỄN PHÍ với các bạn học sinh/sinh viên.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: http://en.4th-valley.com/aboutus/ và http://www.topcareer.jp/


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.