Tặng Thẻ Sử Dụng Học Liệu Số Tại Website: http://epaper.edu.vn/

    Cùng với sự phát triển của internet học liệu số đã trở thành một phần không thể thiếu trong giáo dục nói chung và đào tạo, nghiên cứu ở bậc đại học nói riêng. Thế nhưng, vai trò của học liệu số đối với giảng viên, sinh viên, nhà nghiên cứu quan trọng đến mức nào, cách chọn lọc tài liệu cho phù hợp, làm thế nào để đánh giá độ tin cậy của một tài liệu và vấn đề bản quyền của các học liệu số chúng ta sử dụng vẫn là những câu hỏi bỏ ngỏ, cần được quan tâm, bàn luận thêm. 

     Vào lúc 08:00 thứ Sáu, ngày 20/5/2016 tại Trung tâm sách đại học, dãy C, 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM (trong khuôn viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn), NXB ĐHQG-HCM sẽ tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Học liệu số (epaper.edu.vn). Trung tâm Học liệu số là trang cung cấp tài liệu có bản quyền, bao gồm giáo trình, sách tham khảo, bài tạp chí
    Sinh viên tham dự có cợ hội nhận được thẻ sử dụng học liệu số tại website: epaper.edu.vn (BTC sẽ tặng thẻ sử dụng học liệu số cho 20 sinh viên đăng ký đầu tiên và tham dự vào sáng ngày 20/5/2016)

    Sinh viên tham khảo tại http://epaper.edu.vn/ 

    Mời sinh viên đăng ký tham dự tại đây

    Mọi thắc mắc xin liện hệ: Chị Thủy - (08) 62726361

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.