Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự Young Bloods

Mang đến cho SV cơ hội thực tập sáng tạo và trở thành nhân viên chính thức của Công ty TBWA\Vietnam

VỀ CÔNG TY TBWA\VIETNAM

Tập đoàn TBWA là tập đoàn quảng cáo lớn nhất của Mỹ được thành lập vào năm 1970. Tại Việt Nam, công ty mang đến các giải pháp tiếp thị và truyền thông trọn gói (được biết đến với cách gọi thông thường là quảng cáo) cho mọi lĩnh vực: ngân hàng, nước uống, hàng tiêu dùng nhanh, viễn thông, thức ăn nhanh và các nhãn hàng khác. Hiện nay tập đoàn TBWA tại Việt Nam có 4 công ty con chính gồm 15 văn phòng tại 12 thành phố bao gồm:
• TBWA\Vietnam – tư vấn truyền thông, các giải pháp quảng cáo trên truyền hình, báo, mạng xã hội, đài phát thanh và tư vấn thương hiệu.
• Biz Tequilla – tư vấn lên chương trình sự kiện, quan hệ công chúng, hoạt động kích hoạt thương hiệu và tiếp thị thử nghiệm.
• CPM – tiếp thị tại kênh phân phối, kênh bán lẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bán hàng qua điện thoại.
• Focus – lưu trữ dữ liệu khách hàng và tiếp thị trực tiếp.
Địa chỉ: Lầu 4, số 9 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 08 – 38 245 315
Người phụ trách chương trình Young Blood năm 2014:
Bùi Nguyễn Đan Chi - Account Executive.

VỀ CHƯƠNG TRÌNH YOUNG BLOODS

Young Bloods là chương trình được tổ chức bởi công ty TBWA\Vietnam cho các bạn sắp tốt nghiệp đại học và đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành liên quan đến: thiết kế - đồ họa và viết lời quảng cáo. Đến với chương trình Young Bloods, các bạn sinh viên sẽ được làm việc với đội ngũ Sáng Tạo của công ty. Khi đăng ký tham gia các bạn sẽ lựa chọn hoặc vào nhóm thiết kế - đồ họa, hoặc vào nhóm viết lời quảng cáo, tùy vào năng lực và chuyên môn của các bạn.
Các bạn sẽ được giao phụ trách thiết kế hoặc viết lời quảng cáo các dự án như một nhân viên thật sự chứ không đơn thuần chỉ hỗ trợ các bạn trong đội Sáng Tạo như các chương trình thực tập của các công ty khác. Đồng thời, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn từ Giám Đốc Sáng Tạo: đánh giá và phát triển các ý tưởng quảng cáo và lời văn của các bạn nhằm đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất. Các ý tưởng của các bạn sau khi được Giám Đốc Sáng Tạo phê duyệt sẽ được trình bày trước khách hàng, sản xuất và trình chiếu trên các phương tiện truyền thông. Hay nói một cách khác, các bạn Young Blood là thành viên của đội Sáng Tạo công ty TBWA\Vietnam.
Tại đây, các bạn không phải là thực tập sinh. Các bạn làm việc như một nhân viên chính thức của chúng tôi. Sau thời gian thực tập, 2 bạn xuất sắc nhất sẽ được giữ lại làm nhân viên chính thức của công ty.

CÁCH THỨC THAM GIA
• Truy cập website: http://www.tbwa.com.vn
• Gửi email tới info@tbwa.com.vn bao gồm những nội dung sau:
o Ý tưởng sáng tạo cho 2 trong 5 brief được đăng ở website tbwa.com.vn
o File PDF hoặc link download các sản phẩm sáng tạo các bạn đã làm (portfolio)
• Thông tin chi tiết có tại website http://www.tbwa.com.vn


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.