Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý tuyển dụng

Tuyển nhân viên văn thư lưu trữ

MS 542 - F

TUYỂN DỤNG

NHÂN VIÊN VĂN THƯ LƯU TRỮ

Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý cần tuyển NHÂN VIÊN VĂN THƯ LƯU TRỮ với các thông tin như sau:

Nếu bạn là một người muốn cống hiến cho giáo dục, nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường để hiện thực hóa mục tiêu giáo dục của mình, nếu bạn là người thích tương tác với các em học sinh, thì tại sao bạn không lựa chọn Đinh Thiện Lý? Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý đang tìm kiếm những người đồng hành có cùng chí hướng và sẵn sàng cống hiến cho giáo dục như bạn.

PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

• Mức lương và các chế độ đãi ngộ rất cạnh tranh theo năng lực
  • Thưởng hiệu quả làm việc hấp dẫn vào mỗi học kỳ
  • Thưởng lễ tết, thưởng tháng 13; Bảo hiểm sức khỏe, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước
  • Du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm

TẠI SAO LÀ LSTS?

Trở thành thành viên của LSTS, bạn sẽ có cơ hội:

• Làm việc trong môi trường giáo dục đầy tâm huyết với phương châm “nhân tài là vốn quý của một quốc gia, chăm lo đào tạo nhân tài sẽ đem đến phồn vinh cho đất nước”
  • Đồng nghiệp năng động, sáng tạo tích cực, hòa đồng, thân thiện
  • Cơ hội giao lưu, tham quan học tập trong và ngoài nước
  • Ưu đãi học phí dành cho con khi học tập tại trường

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. 1.Thực hiện công tác quản lý Văn bản đến, Văn bản đi của nhà trường
  2. 2.Thực hiện công tác tổ chức kho lưu trữ của nhà trường bao gồm thực hiện nghiệp vụ lưu trữ, thu thập tài liệu lưu trữ, quản lý kho lưu trữ và xây dựng kho lưu trữ điện tử
  3. 3.Quản lý con dấu, thực hiện đóng dấu văn bản và bảo quản hồ sơ pháp lý của nhà trường
  4. 4.Thực hiện công tác hành chính
    • Soạn thảo văn bản hành chính
    • Trình ký văn bản nội bộ
    • Tổng hợp kế hoạch, báo cáo trong nhà trường
    • Thực hiện công tác hậu cần cho cuộc họp của trường do bọ phận Hành Chánh phụ trách
    • Thực hiện công tác Thư ký cho Hiệu trưởng
  5. 5.Thực hiện các công tác được phân công khác

YÊU CẦU DỰ TUYỂN

• Giới tính: Nữ
  • Tuổi từ 25-40
  • Trình độ: Tốt nghiệp đại học trở lên
  • Chuyên môn: Văn thư lưu trữ
  • Yêu cầu khác: Có kỹ năng soạn thảo văn bản, cẩn thận, cầu toàn

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Thành phần hồ sơ
  • Phiếu đăng ký dự tuyển. Ứng viên tải mẫu tại đây.
  • CV/Lý lịch cá nhân.
  • Bản sao bằng cấp, chứng chỉ.
  • Các giấy tờ khác (nếu có).
  1. Nộp hồ sơ
  • Nộp trực tiếp: Phòng A107, Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý.
  • Địa chỉ: Số 80, Đường Nguyễn Đức Cảnh, Đô thị mới Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q7, TP.HCM.
  • Hoặc nộp trực tuyến tại website nhà trường hay qua email: tuyendung@lsts.edu.vn CC cv.ussh@gmail.com

Mọi chi tiết xin liên hệ Bộ phận tuyển dụng - ĐT: 54110040 - Máy lẻ: 507; Email: tuyendung@lsts.edu.vn CC cv.ussh@gmail.com